Sự Kiện

Đặng Châu Anh

Vị Giám khảo nổi tiếng của Chương trình Đồ rê mí. Được mệnh danh là người đẹp không tuổi trong làng giải trí, hiện nay đang là mẹ của hai thiên thần đáng yêu. Với chị quỹ thời gian dành cho bản thân hầu như không có. Bởi ngoài việc chăm sóc cho tổ ấm, toàn bộ thời gian chị đều dành hết cho công việc, trên cương vị là Giám khảo, Nhà sư phạm âm nhạc.

 

Đặng Châu Anh tóc đen đâu phải lỗi thời.

 

Dù bận rộn với công việc nhưng ở chị luôn toát lên vẻ trẻ trung, quyến rũ. Ít ai nghĩ rằng chị đã ngoài 40.

Hai bức hình cách nhau 20 năm...

 

Một điều rất đặc biệt ở Đặng Châu Anh đó là không nhuộm màu cho tóc mà luôn trung thành với màu nguyên thủy. Bởi chị cho biết mình là người yêu thích màu tóc đen truyền thống.

Tóc đen truyền thống

 

Tóc đen đâu phải lỗi thời

Theo các chuyên gia lĩnh vực thời trang, năm 2015 sẽ đánh dấu sự lên ngôi của màu tóc đen. Tóc đen cũng được rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí ưa thích. Phong cách thời trang hiện đại kết hợp cùng màu tóc truyền thống tạo lên một nét quyến rũ rất riêng.

Vẻ đẹp giản dị " không cần son phấn"

Lối sống phương Tây đang du nhập rất nhanh vào Việt Nam như một xu thế tất yếu. Nhiều bạn trẻ hiện nay luôn chọn cho mình một gu ăn mặc sành điệu, tìm đến những màu tóc cá tính và nổi bật cho "hợp thời trang". Thế nhưng với những người đàn ông, phụ nữ cùng mái tóc đen truyền thống luôn tạo cho họ một sức hút đặc biệt. Bởi họ tin rằng đây là mẫu phụ nữ của gia đình, một người vợ đảm đang, biết cách chăm sóc và dạy bảo con cái.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào