Sự Kiện

Ombre, sombre, balayage và flamboyage bạn nhuộm tóc theo phong cách nào?

Ombre: không phải là tên của một loại màu, mà được dùng để chỉ sự gia tăng cấp độ màu. Là cách nhuộm chuyển tiếp màu từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại.

Tóc nhuộm ombre cho ra các mảng màu rõ rệt.

 

Ban có thể nhận ra sự khác biệt giữa các mảng màu nhưng giữa chúng hoàn toàn không có đường nét rõ ràng mà hòa vào nhau rất tự nhiên. Đây là chìa khóa giúp ombre luôn có một một sức hút mãnh liệt.

Sức hút từ tóc nhuộm ombre

 

Bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc yêu thích, chỉ cần cùng tông với màu tóc của mình. Kiểu nhuộm này vừa tạo ra nét độc đáo riêng, vừa giữ được màu tự nhiên cho tóc. Do đó không còn phải lo lắng khi tóc mới mọc ra như cách cách nhuộm thông thường. Hơn nữa, chỉ cần cắt tỉa phần đuôi tóc là có thể thay đổi màu tóc một cách dễ dàng. 

Tóc nhuộm ombre cá tính


Sombre: Nếu như cách nhuộm ombre phân biệt rõ nét hai vùng màu khác nhau thì sombre lại sử dụng các tông màu nhạt nhuộm ẩn vào các lớp bên trong cho cảm giác nhẹ nhàng hơn. Bạn đã chán kiểu tóc nhuộm một màu bình thường hay chưa đủ tự tin để thử "độ quái" của kiểu nhuộm ombre, kỹ thuật nhuộm sombre sẽ cho bạn câu trả lời.

 

  

Nhẹ nhàng với kiểu nhuộm sombre.

 

Balayage: Cách nhuộm này đã xuất hiện ở Pháp vào những năm 70, và đang hồi sinh tạo lên một cơn sốt thực sự. Đây là cách nhuộm tự do, sử dụng những gam màu trung tính. Không chia tóc ra thành từng phần, thay vào đó người thợ sẽ hòa trộn tạo thành độ loang tự nhiên cho mái tóc. Nếu muốn trải nghiệm theo phong cách này hãy lựa chọn những salon uy tín bởi đây là cách nhuộm đòi hỏi kỹ thuật cao.

 

Balayage tạo độ loang tự nhiên.

 

Flamboyage: Kỹ thuật nhuộm Flamboyage do Angelo Seminara, Giám đốc Nghệ thuật của Davines phát minh, giúp tạo ra những mảng màu sáng tối vô cùng tự nhiên và bắt mắt. Nhờ việc sử dụng miếng nhuộm Flamboyage và những dải làm màu hẹp, việc tẩy màu và nhuộm màu được thực hiện với sự chính xác tuyệt đối, tạo ra cấu trúc màu sâu và độc đáo, sự phản chiếu tạo ra tính chất của ánh sắc không hề lặp lại và hoàn toàn tự nhiên.

 

Kỹ thuật nhuộm chính xác tuyệt đối.
Mỗi kiểu nhuộm lại cho ra một kết quả khác nhau. Nhưng tất cả đều có chung một sức hút khó tả, cho dù bạn thích biến hóa như một chú tắc kè hoa hay theo đuổi phong cách dịu dàng nữ tính.

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào