Sự Kiện

Những cách uốn tóc tại nhà đơn giản trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng có một mái tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ mà không cần ra tiệm.

 

CÁCH LÀM TÓC UỐN TẠI NHÀ

Cách uốn tóc tại nhà bằng kiểu tết đuôi sam

Cách uốn tóc tại nhà bằng kiểu tết đuôi sam

Bạn sấy tóc hơi se (khô vừa) rồi chia tóc thành 2-3 lọn và tết lại. Để mái tóc xoăn tự nhiên, bạn nên dùng tay kéo lọn tóc tết hơi xù ra.

- Đầu tiên, chải mượt và xịt một chút nước để tạo độ ẩm đều cho tóc. Sau đó, thoa một chút gel bọt tạo nếp tóc.

- Tiếp tục dùng máy sấy để làm khô hẳn lọn tóc. Sau đó, giữ kiểu tóc này qua đêm hoặc khoảng 3-4 tiếng đồng hồ.

- Cuối cùng, bạn chỉ cần gỡ chun và xịt thêm dầu xịt bóng phủ lên trên cho tóc thêm bóng mượt.

Cách uốn tóc tại nhà bằng kiểu quấn lọn

Bạn thích kiểu tóc xoăn lọn nhỏ hay xoăn tít và muốn thử nó ngay hôm nay hãy làm theo các bước sau và giữ chúng bằng các sợi chun, xịt thêm keo hay dùng một ít gôm và để qua đêm là bạn đã có mái tóc xoăn cá tính.

Cách uốn tóc tại nhà bằng khăn

 

Cách uốn tóc tại nhà bằng khăn

Cách uốn tóc tại nhà bằng lô cuốn

Là một trong những cách rất hiệu quả để tạo kiểu tóc xoăn ngay tại nhà.

Sau khi uốn cả mái tóc, bạn đợi trong vòng một tiếng, hãy nhẹ nhàng gỡ các lô cuốn ra bắt đầu từ tóc mái, sang hai bên rồi ra phía sau. Bạn dùng tay bóp nhẹ các sóng tóc để tạo độ bồng bềnh và xịt một chút gel để tạo nếp cho tóc.Đầu tiên, bạn xịt một chút gel tạo kiểu lên tóc để làm cho tóc mềm mại và dễ vào nếp hơn. Bạn chia tóc thành từng lọn nhỏ đều nhau rồi dùng lô cuốn. Bạn nên cuốn đều tay từ hướng ngoài vào trong. Lần lượt cuốn như vậy cho đến hết mái tóc.

Bạn nên lưu ý thời điểm lý tưởng để cuốn lô là khi tóc đã khô được 80% hoặc tóc của ngày thứ 2 gội đầu bởi khi đó tóc đã có lượng dầu ẩm tự nhiên cần thiết. Nên dùng lô to để các lọn tóc xoăn trở nên bồng bềnh và trẻ trung hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách uốn tóc bằng máy duỗi hay giấy ướt. Chúc các bạn thành công!

(TH)

Tags: tự uốn tóc tại nhà, cách làm tóc đẹp tại nhà, cách uốn tóc tại nhà bằng giấy, cách tự uốn tóc tại nhà, cách uốn tóc bằng lô, cách làm tóc uốn tại nhà, hướng dẫn uốn tóc tại nhà, cách uốn tóc không cần nhiệt, cách uốn tóc lạnh tại nhà, uốn tóc không cần nhiệt, cách uốn tóc tại nhà bằng lo cuon, uốn tóc tại nhà không dùng nhiệt

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation