Sự Kiện

Mặt dài để mái nào hợp? mặt dài nên để mái gì? là 2 câu hỏi phổ biến về cách để tóc mái cho khuôn mặt dài. Dưới đây là 3 kiểu tóc mái dễ thương để bạn tham khảo

Kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài có thể kể đến như: tóc mái bằng, tóc mái xéo, tóc mái vòm. Điểm chung của 3 kiểu tóc mái này là đều có tác dụng làm ngắn khuôn mặt vì chúng giúp che bớt đi một phần trán. 

TÓC MÁI HỢP VỚI KHUÔN MẶT DÀI

Tóc mái bằng cho mặt dài

Gương mặt dài, gầy sẽ đầy đặn cân đối hơn với kiểu tóc mái bằng.

Đặc biệt những cô nàng trán dô sẽ không còn phải lo lắng về vầng trán "bướng bỉnh" với kiểu tóc mái này.

Tóc mái vòm cho mặt dài

Cũng là một kiểu tóc mái hiện đại phù hợp với rất nhiều gương mặt trong đó có mặt dài. Phần mái được cắt dầy sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt.

Tóc mái vòm cũng rất linh hoạt, chỉ cần thay đổi một chút độ dày và độ dài bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới.

Tóc mái xéo cho mặt dài

Tóc mái xéo là sự lựa chọn thông minh để bạn gái có gương mặt dài, gầy trở nên đầy đặn cuốn hút.

Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì không có gì bằng kiểu tóc mái xéo tuyệt đẹp giúp che đi bớt một phần chiều dài cho gương mặt cân đối hơn.

 

Tags: mái tóc hợp với khuôn mặt dài,tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài,khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc mái nào,kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài,kiểu tóc mái cho mặt dài,mặt dài để mái gì,mặt dài để tóc mái nào hợp,tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài,kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài,những kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài,những kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài,tóc mái hợp với mặt dài,mái tóc cho khuôn mặt dài,mái tóc đẹp cho khuôn mặt dài,những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt dài,tóc mái cho mặt dài trán cao,tóc mái dành cho mặt dài,kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài,mái cho mặt dài,mái ngố cho mặt dài,mái tóc phù hợp với khuôn mặt dài,mặt dài có nên để mái bằng,mặt dài nên để mái kiểu gì,những kiểu tóc mái cho khuôn mặt dài,tóc mái cho người mặt dài,tóc mái phù hợp với mặt dài,trán ngắn mặt dài để mái gì,cắt tóc mái cho khuôn mặt dài,mái nào hợp với mặt dài,mái tóc dành cho khuôn mặt dài,mặt dài nên để tóc mái kiểu gì,mặt dài nên để tóc mái như thế nào,tóc mái bằng cho mặt dài

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào