Sự Kiện

Theo kế hoạch hợp tác giữa Nhãn hàng Calodia Keratin tại Việt Nam và Hair Salon Mai Nhung. Sáng ngày 06/08/2015, tại Hair salon Mai Nhung (địa chỉ: Số 35 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức thành công chương trình: "Chuyển giao kỹ thuật nâng cao sử dụng sản phẩm uốn và phục hồi Calodia Keratin."

Đại diện Nhãn hàng Calodia Keratin tại Việt Nam, anh Nguyễn Viết Quang đã trực tiếp có mặt tại Hair salon Mai Nhung để hướng dẫn kỹ thuật.

Anh cho biết: "Dòng sản phẩm phục hồi Calodia cung cấp đầy đủ keratin, colagen và các axit amin thiết yếu cho tóc. Kết hợp với kỹ thuật chuyên biệt của Calodia sẽ phục hồi ngay lập tức những tổn thương, mang lại sự mềm mại mượt mà cho mái tóc."

Ngay trong buổi hướng dẫn kỹ thuật, đã có rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia và tất cả cùng hài lòng với dịch vụ tại Hair salon Mai Nhung cũng như kết quả mà sản phẩm Calodia mang lại.

Theo đánh giá của chị Chu Hồng Nhung (đại diện Hair salon Mai Nhung ): “Không chỉ khách hàng, mà ngay bản thân mình cũng thực sự bất ngờ với hiệu quả sản phẩm này. Chương trình đã thành công tốt đẹp. Từ nay Hair salon Mai Nhung có thêm một kỹ thuật mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. ”

Một số hình ảnh thực tế tại Hair salon Mai Nhung:

 

Đông đào khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

 

Đánh giá thực tế tình trạng tóc khách hàng
 
Anh Nguyễn Viết Quang trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật.

 

Khách hàng háo hức chờ đợi kết quả.

 

 

Hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Hair salon Mai Nhung

 

 

Chị Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm: “Trải nghiệm thực tế của khách hàng là thước đo chính xác nhất đánh giá chất lượng dịch vụ. Để tạo lên dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại Hair salon Mai Nhung, không thể thiếu những sản phẩm cao cấp từ Calodia”

Một góc nhỏ tại Hair salon Mai Nhung.

 

 

HAIR SALON MAI NHUNG

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào