Sự Kiện

Bén duyên với nghề tóc từ năm 2008, NTM tóc Đình Văn Minh được biết đến là một chủ salon tóc tận tình, cẩn thận, chu đáo. Anh tốt nghiệp trường tạo mẫu tóc Kim Qúy và cũng bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ đó.

Nụ cười hiền lành, thân thiện, đôi đôi bàn tay khéo léo cùng sự tập trung khi làm việc chính là những yếu tố giúp Salon Văn Minh "ghi điểm" giành được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng. Nhưng chẳng vì thế mà anh tự hào và kiêu hãnh mà anh vẫn luôn tìm tòi học hỏi để phát triển tay nghề.

Với quan niệm làm đẹp nhưng phải an toàn Salon Văn Minh ưu tiên sử dụng những sản phẩm chính hãng để đảm bảo lợi ích và sức khỏe của khách hàng.

 

Anh cho biết: "Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng hơn những mặt hàng trôi nổi không rõ nơi sản xuất. Vì vậy tôi rất yên tâm khi sử dụng, nó không chỉ giúp tôi tạo ra được tác phẩm đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe cho khách hàng".

 

 

Với tình yêu nghề tóc và cái tâm lớn lao của một Nhà tạo mẫu tóc chắc chắn anh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation