Sự Kiện

Với mong muốn chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu tới các Nhà tạo mẫu tóc Sơn La, ngày 29/06/2016, tại Nhà hàng Bảo Hà (Tp Sơn La) đã diễn ra Chương trình chia sẻ kỹ thuật: “BIẾN HÓA MÀU SẮC TRONG TẦM TAY BẠN” dưới sự tài trợ của Tập đoàn Mỹ phẩm Q8 - Một trong những Nhãn hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu đã xuất hiện tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

 

Màu nhuộm luôn là một chủ đề hóc búa mà hầu hết các NTMT đều gặp khó khăn. Tuy nhiên nó lại trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng khi đã nắm vững những “quy tắc vàng”.

Đúng như tên gọi của chương trình: “BIẾN HÓA MÀU SẮC TRONG TẦM TAY BẠN” gần 100 NTMT Sơn La đã được trải nghiệm thực tế ngay tại sân khấu cùng chuyên gia, NTMT Đạt H2O và được tháo gỡ những khó khăn thường gặp trong quá trình xử lý màu.

Chuyên gia, NTMT Đạt H2O chia sẻ kỹ thuật cùng các NTMT Sơn La

Cũng tại chương trình các NTMT Sơn La còn được học hỏi những chiến lược quản lý và kinh doanh salon hiện đại nhất do Diễn giả Nguyễn Viết Quang trực tiếp chia sẻ.

Diễn giả Nguyễn Viết Quang được biết đến với Chương trình Giải mã thành công ngành tóc. Một chương trình huấn luyện thực tế về quản lý và kinh doanh salon hiện đại.

Cuối chương trình là những phần quá giá trị và đầy ý nghĩa của Tập đoàn mỹ phẩm Q8 dành tặng những NTMT may mắn nhất trong minigame bốc thăm trúng thưởng.

Tập đoàn mỹ phẩm Q8 dành tặng những phần quà giá trị tới những NTMT may mắn nhất.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào