Sự Kiện

“Uống nước nhớ nguồn” đạo lý truyền thống tốt đẹp được nuôi dưỡng và ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người Việt Nam. Trải qua bao biến đổi thăng trầm của lịch sử nét đẹp văn hóa ấy vẫn không hề mai một mà ngày càng được nuôi dưỡng, bồi đắp.

Với những ai chọn theo nghiệp cầm kéo, ngày 16 tháng 3 (âm lịch) hàng năm luôn có một ý nghĩa đặc biệt - Ngày để mỗi Nhà tạo mẫu tóc thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Đặt chân về miền đất nguồn cội, dâng nén nhang thơm Tri ân Tổ nghiệp không chỉ thể hiện lòng biết ơn với ông Tổ nghề tóc mà còn là niềm vinh dự lớn lao mà bất kỳ Nhà tạo mẫu tóc nào cũng mong muốn được góp mặt.

Bên cạnh ý nghĩa hướng về nguồn cội, lễ Tri ân Tổ nghiệp hàng năm còn là nơi gắn kết các Nhà tạo mẫu tóc trên khắp mọi miền tổ quốc. Là nơi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ những câu chuyện nghề, những niềm vui hay khó khăn vất vả… trong cuộc sống. Cùng hướng tới xây dựng Nghành tóc Việt Nam ngày một vững mạnh.

Ngày lễ thiêng liêng bậc nhất của Ngành Tóc Việt Nam đang đến rất gần, bạn đã sẵn sàng nhận tấm vé mời tham dự hay chưa?

Tập đoàn Mỹ phẩm Q8 Việt Nam trân trọng gửi tới các Nhà tạo mẫu tóc những tấm vé mời đầu tiên tham dự lễ Tri ân Tổ nghiệp.

Điều kiện nhận vé.

Chỉ cần đăng ký đơn hàng:

- 2 hộp huyết thanh phục hồi Q8.

- Hoặc 2 hũ hấp phục hồi tinh chất Argan Q8.

- Hoặc 3 hũ Collagen Q8.

Bạn sẽ nhận ngay tấm vé mời tham dự ngày lễ lớn nhất của Ngành tóc Việt Nam.

Liên hệ: 0905 247 746.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào