Sự Kiện

Thuận Thảo

Hair Salon Thuận Thảo

Địa chỉ: Số 78 Hàng Chiếu, Ngõ Chợ Đồng Xuân, P. Đồng Xuân, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0913 091 963

Hãy cứ làm tốt mọi thứ một cách nhiệt huyết nhất, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng

Không khó để nhận thấy sự tận tâm, một thái độ nghiêm túc và một tình yêu lớn lao với nghề tạo mẫu tóc. Nhà tạo mẫu Thuận Thảo, tên đầy đủ là … Phương châm sống và làm việc của chị thật đơn giản, hãy cứ làm tốt mọi thứ một cách nhiệt huyết nhất rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Salon Thuận Thảo

Nằm trên ngõ Đồng Xuân, số 78 Hàng Chiếu, salon Thuận Thảo luôn có một lượng khách đông đảo và ổn định. Khách ở salon có đủ các thành phần từ bình dân đến học sinh, sinh viên, doanh nhân, văn phòng... Ai cũng quý mến bà chủ vừa vui tính vừa có một thái độ rất nghiêm túc trong công việc.

Chị tâm sự: nghề làm đẹp, nhất là nghề tạo mẫu tóc không có công thức quy chuẩn như nhiều ngành khác. Bạn cần luôn học hỏi, trau dồi những kiến thức mới, kỹ năng mới. Và một người thợ giỏi là phải linh hoạt, nhận biết và vận dụng được những kiến thức để áp dụng cho từng khách hàng cụ thể. Cái đó cần kỹ năng và năng khiếu thực sự. Việc áp dụng sản phẩm vào từng khách hàng cũng không ai giống ai, bởi chất tóc, khuôn đầu, kiểu mặt của mỗi người là khác nhau.

Thuận Thảo salon

Chị nói: Bên cạnh một niềm đam mê với tóc, điều quan trọng với một nhà tạo mẫu tóc là cái tâm với nghề. Mình chưa khi nào đặt giá trị vật chất lên trước, một khách hàng đến với mình, điều đầu tiên mình muốn và làm cho họ là tìm được một kiểu tóc phù hợp, sử dụng sản phẩm phù hợp nhất. Luôn phải tận tâm, nhiệt tình và mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng lâu dài. Hãy cứ tận tâm với khách, mang lại những giá trị thực sự xứng đáng cho khách, bạn sẽ được đền đáp gấp nhiều lần.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào