Sự Kiện

Cuộc sống được nâng cao, con người ngày càng có ý thức hơn trong việc chăm chút tới vẻ bề ngoài, chăm sóc tóc cũng không phải là một ngoại lệ. Bởi vậy, các salon tóc cứ lần lượt mọc lên để đáp ứng nhu cầu "thượng đế" mà khó kiểm soát được chất lượng cũng như độ an toàn.

Đó không chỉ là điều khiến khách hàng lo lắng mà ngay cả những người trong nghề như chị Nguyễn Bích Liên chủ Lien's hair salon tại số 7 Dã Tượng - Hoàn Kiếm - Hà Nội cũng phải băn khoăn, trăn trở.

Tâm sự với Benhvientoc.vn, chị cho biết: "Những hóa chất dùng trong ngành tóc nếu các salon không sử dụng những sản phẩm chính hãng, không đươc đào tạo bài bản về quy trình sử dụng an toàn. Việc gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng là điều khó tránh khỏi, đẹp để làm gì khi nó không kèm theo chữ khỏe".

Sở dĩ chị nói như vậy bởi, là một chuyên gia trong nghề lại được tham gia các khóa học chuyên biệt về hóa chất nên chị hiểu rất rõ các loại sản phẩm sử dụng trong quá trình chăm sóc, làm đẹp tóc.

Có thể nói, chính sự am hiểu này cùng với một đôi bàn tay tài hoa của chị Nguyễn Bích Liên đã góp phần tạo lên thế mạnh cho Lien's hair salon trong lĩnh vực uốn, nhuộm vốn có những yêu cầu khắt khe và đòi hỏi trình độ tay nghề cao của Nhà tạo mẫu tóc.

 

Chị Nguyễn Bích Liên và khách hàng.
Trẻ trung, duyên dáng cùng kiểu tóc uốn tại Lien's hair salon
Kiểu tóc uốn tuyệt đẹp tại Lien's hair salon
Tóc nhuộm ấn tượng
Khách hàng hoàn toàn hài lòng
Một mẫu tóc uốn, nhuộm đòi hỏi kỹ thuật cao

Ngoài chất lượng chuyên môn, cung cách phục phụ chu đáo chuyên nghiệp. Vị trí đẹp, dễ tìm cũng là một lợi thế, bởi khách hàng của Lien's Hair Salon đa phần là các chị em công sở, quỹ thời gian hạn hẹp nên rất cần sự tiện lợi.

Hơn 20 năm kinh nghiệm năm trong nghề, được đào tạo chính quy từ các chuyên gia Ý, Hàn Quốc, Singapore theo trường phái Tony & Guy, cùng với những đóng góp cho sự phát triển ngành tóc. Chị được tín nhiệm bầu vào ban lãnh đạo CLB Tóc đep Việt Nam. 

Chị chia sẻ, sau cả một chặng đường dài phấn đấu, được khách hàng tin yêu, đồng nghiệp ghi nhận đã là một thành công lớn trong nghề. Nhưng thành công này càng có ý nghĩa hơn khi mình được đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Trong những năm qua, chị đã tham gia tổ chức và thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện cùng với CLB, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tri ân các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng...

 

Cảm ơn chị Bích Liên về những chia sẻ bổ ích!

Chúc chị luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn, chất lượng.

Chúc Lien's Hair Salon ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ!

Lien's Hair Salon.

Địa chỉ: Số 7 Dã Tượng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Hotline: 0903 293 178

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào