Sự Kiện

Keratin là một trong những loại protein bền nhất trong tự nhiên và là thành phần chính của lớp biểu bì. Phục hồi keratin giúp tóc thẳng, mượt và chắc khỏe hơn. Chất tóc sẽ quyết định công thức cũng như hàm lượng keratin để tạo ra sự bóng mượt như mong muốn.

 

Những câu hỏi thường gặp về phục hồi keratin

Phục hồi keratin là gì?

Đây là phương pháp tạm thời giúp cho tóc thẳng, mượt, sáng bóng và khỏe mạnh hơn. Kết hợp với nhiệt độ của máy là, keratin thấm vào tóc và bít kín các lỗ hổng trên lớp biểu bì, phục hồi tóc hư tổn, tóc sẽ khỏe hơn, mượt hơn và dễ tạo kiểu hơn.

Tác dụng trong bao lâu?

Như đã nói ở trên, đây là phương pháp phục hồi hư tổn tạm thời, tuy nhiên kết quả của nó có thể kéo dài được vài tháng. Nếu gội đầu thường xuyên tóc sẽ nhanh trở về trạng thái bình thường hơn.

Hiệu quả ra sao?

Phục hồi keratin là phương pháp rất hiệu quả cho tóc dày, xoăn và tóc thô. Phục hồi keratin cũng rất tốt cho tóc hư tổn nặng hoặc làm hóa chất như uốn, nhuộm, tẩy trắng...

2. Khái quát chung về phục hồi keratin

Lợi ích

Phục hồi tóc hư tổn

Mềm, sáng bóng, mượt mà và không còn xơ rối.

Dưỡng ẩm và phục hồi hư tổn.

Nhanh chóng phục hồi tóc khô và giảm thời gian tạo kiểu.

Giữ được độ bóng đẹp lâu dài nếu gội đầu bằng những loại dầu nhẹ dịu thông thường.

Chăm sóc tóc sau khi phục hồi keratin

Gội đầu ít hơn bình thường, không sử dụng dầu gội chứa Sodium Chloride sẽ duy trì được độ bền tối đa cho tóc. Các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động của tia UV cũng rất quan trọng.

Nước máy, nước biển hoặc nước bể bơi, ánh nắng mặt trời là những yếu tố cần phải tránh sau khi phục hồi keratin.

Có thể cắt tóc ngay sau khi phục hồi keratin.

Có thể nhuộm trước hoặc sau khi phục hồi khoảng 2 tuần (nhuộm tóc trước khi phục hồi sẽ giúp tóc lâu phai màu hơn ).

Formaldehyde?

Formaldehyde hóa chất thường có trong các sản phẩm làm đẹp tóc, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, đăc biệt là phụ nữ mang thai. Do dó hãy đề nghị được biết thành phần của sản phẩm được sử dụng.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào