Sự Kiện

Không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp là những ấn tượng đầu tiên khi đến với Viện tóc Toni Thưởng.

Với thông điệp: "Nâng niu từng sợi tóc của bạn bằng cả chữ tâm của chúng tôi”. Viện tóc Toni Thưởng không chỉ là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin mà còn là cái nôi đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng.

Trong vài năm trở lại đây, nghề tóc gần như bão hòa. Giữa một "rừng" salon tóc mở ra rồi lại lần lượt đóng cửa Viện tóc Toni Thưởng vẫn nườm nượp khách tới. Bởi anh không coi nghề tóc là một nghề để kiếm tiền, mà là nơi anh thỏa niềm đam mê làm đẹp cho mọi người. Với anh, thành công chính là nhận được nụ cười mãn nguyện của khách hàng. 

Với anh thành công chính là nụ cười mãn nguyện của khách hàng

Anh chia sẻ:

"Sinh ra và lớn lên tại vùng đất mỏ thân yêu. Ngay từ nhỏ tôi đã có một niềm đam mê đặc biệt với nghề tóc.

Hơn 10 năm gắn bó với nghề tôi gặp không ít khó khăn, thử thách. Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, sự nghiêm túc trong công việc cộng thêm suy nghĩ người khác làm được thì nhất định mình cũng làm được đã giúp tôi vượt qua và đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Khoảng thời gian đó cũng giúp tôi có thêm những người bạn đồng hành mới. Đó là những học trò tâm huyết, yêu nghề. Đó là những khách hàng thân yêu luôn dành trọn sự tin tưởng vào Viện tóc Toni Thưởng... Tất cả đã tạo nên nguồn cảm hứng và động lực vô cùng mạnh mẽ giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân.

Nếu được chọn lại một lần nữa tôi vẫn sẽ chọn và yêu nghề tóc hơn bất cứ một ngành nghề nào khác!"

Hơn 10 năm gắn bó với nghề...
NTMT Toni Thưởng đã dành trọn được sự tin yêu của khách hàng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và tình yêu nghề mãnh liệt, trong cuộc thi Cây kéo vàng Đất Việt 2017 diễn ra ngày 20/09 vừa qua tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô. NTMT Toni Thưởng đã xuất sắc đạt giải Nhất Cây kéo vàng toàn quốc. Cầm trên tay bằng khen và chiếc cúp danh giá, anh không khỏi xúc động và tự hào vì đã mang vinh quang về cho mảnh đất Quảng Yên.

Trên cương vị là một nhà tạo mẫu xuất sắc và cũng là một người thầy tâm huyết trong việc đào tạo ra thế hệ NTMT kế cận. Anh có lời khuyên gì cho những bạn trẻ muốn theo đuổi nghề tóc?

Bản thân tôi và những học trò đều quan niệm rằng nghệ thuật (nghề tóc) phải có sự sáng tạo và niềm đam mê. Tìm ra cái đẹp thoả mãn khách hàng sẽ là con đường nhanh nhất để đi tới thành công. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn đã và đang theo đuổi nghề tóc một điều: "Hãy cứ đam mê, thành công chắc chắn sẽ thuộc về bạn".

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ! Chúc cho những đam mê, nhiệt huyết và tình yêu nghề của anh sẽ ngày càng tỏa sáng và thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • VIỆN TÓC TONI THƯỞNG

Địa chỉ: 69 Quảng Yên - Quảng Ninh

  • Điện thoại: 0976381102

(Những tác phẩm đẹp tại Viện tóc Toni Thưởng)

 

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào