Sự Kiện

Khởi nghiệp từ năm 2012 khi tuổi mới chỉ đôi mươi, nhưng với anh tuổi tác không quan trọng khi tình yêu nghề đang bùng cháy.

Chu đáo, thân thiện và nhẹ nhàng là những gì mà NTMT Nguyễn Lương và đội ngũ nhân viên của Học viện tóc Hoàng Gia luôn hướng đến.

Anh tâm sự: "Khách hàng đến với mình không chỉ để làm đẹp mà còn phải hài lòng với cách phục vụ của salon nữa, có như vậy khách mới yêu quý mình lâu dài. Chính bởi vậy mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị anh chinh phục".

Anh không ngừng học hỏi, giao lưu, chia sẻ kỹ thuật với các đồng nghiệp để nâng cao tay nghề và cùng phát triển. Hiện tại, anh đang nghiên cứu và sẽ xuất bản Bộ giáo trình cắt dành cho tóc ngắn vừa rút ngắn thời gian cắt, lại dễ hiểu và thực tế.

Tháng 9 vừa qua là một kỷ niệm đáng nhớ của NTMT Nguyễn Lương khi anh tham gia cuộc thi Cây kéoVàng Đất Việt 2017. Dù là một trong những thí sinh ít tuổi nhất nhưng anh đã thể hiện được tài năng và sự tinh tế trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Thành công lớn nhất của anh không chỉ là đạt giải Nhất Cây kéo vàng toàn quốc mà còn đưa tên tuổi của Học viện tóc Hoàng Gia vang danh khắp cả nước.

Chúc anh thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và chúc cho Học viện tóc Hoàng Gia ngày càng phát triển.

HỌC VIỆN TÓC HOÀNG GIA

CS1: Vụ Bản, Nam Định

CS2: Kinh Môn, Hải Dương

(Một số mẫu tóc đẹp do NTMT Nguyễn Lương thiết kế)

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào