Sự Kiện

 

Tối 28/12/2016, tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra sự kiện đáng chú ý bậc nhất của ngành tóc Việt Nam: LỄ TRAO GIẢI VÀNG QUỐC GIA - OSCAR FOR HAIR 2016.

 

Chương trình do báo Tóc và Sao phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam và Hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

“OSCAR FOR HAIR là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, những người có đóng góp cho ngành nghệ thuật tạo mẫu tóc Việt Nam, cho công tác đào tạo, giáo dục của ngành tạo mẫu tóc Việt và những nhà tạo mẫu tóc có đóng góp cho hoạt động nghệ thuật và hoạt động xã hội của nước nhà.”

Nhắc đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành tóc Việt Nam phải kể đến công lao to lớn của các nhà sư phạm ngành tóc. Không chỉ là những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc họ còn là người ươm mầm tài năng, tạo ra thế hệ kế cận cho ngành tóc nước nhà.

Và giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp giáo dục đào tạo ngành tóc Việt Nam 2016 là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của họ suốt một năm qua. Gây ấn tượng mạnh nhất trong số 5 nhà sư phạm được vinh danh tại đêm Gala chính là nhà sư phạm trẻ Hoàng Hải. Người tạo ra đột phá mới trong công nghệ uốn tóc, gắn liền tên tuổi với phương pháp uốn thần tốc.

Nhà sư phạm Hoàng Hải rạng rỡ trong đêm vinh danh

Nhà sư phạm Hoàng Hải và phương pháp uốn thần tốc đã tạo ra những ảnh hưởng sâu sắc trong cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Cùng với nhãn hàng Calodia anh đã chuyển giao thành công cho hàng trăm bạn đồng nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Nhanh, đơn giản, dễ thực hiện… đây thưc sự là một giải pháp hoàn hảo mà các nhà tạo mẫu tóc đang tìm kiếm bấy lâu.

 

Gia đình và các học trò đến chia vui cùng Nhà sư phạm Hoàng Hải
 

Bên cạnh các khóa chuyển giao kỹ thuật uốn thần tốc. Hoàng Hải Hair Salon & Academy còn là địa chỉ học nghề tin cậy cho những bạn trẻ đam mê ngành tóc. Chỉ từ 3 đến 6 tháng các bạn đã nắm vững trong tay những kỹ năng nghề nghiệp, tạo nền tảng vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Chủ nhân của phương pháp uốn thần tốc đã có những chia sẻ rất chân thành sau buổi lễ vinh danh: “Một năm đại thành công với cá nhân Hoàng Hải đã khép lại. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình, các học trò và anh chị em đồng nghiệp đã tin yêu ủng hộ. Trong thời gian tới Hoàng Hải sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn học viên và cho ngành tóc Việt Nam.”

Cảm ơn anh!

Chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và có thật nhiều đóng góp cho ngành tóc nước nhà trong thời gian tới!

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào