Sự Kiện

Màu sắc, gia vị không thể thiếu để cuộc sống thêm rực rỡ, sống động. Nhưng trong ngành tóc, màu sắc lại là chủ đề khiến các NTMT phải đau đầu mỗi khi nhắc tới.

"Thành bại tại tâm" tác phẩm không chỉ thể hiện tài năng của NTMT Đạt H2O mà còn ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc.

Thế giới muôn màu muôn vẻ, thành bại luôn biến chuyển xoay vần nhưng hãy cứ giữ tâm mình luôn tĩnh lặng, điềm tĩnh để làm chủ bản thân. Đó cũng là lời nhắn nhủ của NTMT Đạt H2O đến các NTMT trẻ hãy luôn là chính mình, hãy rèn luyện, làm việc bằng chính cái tâm rồi sẽ nhận được trái ngọt.

Tác phẩm mang tên "Thành bại tại tâm" của chuyên gia hóa chất, NTMT Đạt H2O

 

Được đặt trang trọng trên nền bức họa "Rồng - Phượng" do 2 họa sĩ gạo cội Phạm Văn Bảo, Ngọc Linh vẽ tặng.

Người thợ làm tóc ngoài yêu cầu về tố chất còn đòi hỏi sự kiên trì khổ luyện và tìm tòi học hỏi. Có khổ luyện ắt sẽ tạo ra được những tác phẩm đẹp cho đời.

Trong vai trò là Cố vấn kỹ thuật của Benhvientoc.vn, NTMT Đạt H2O sẽ đều đặn chia sẻ những kỹ thuật làm tóc, kỹ thuật về màu nhuộm...mà anh đúc kết được trong gần 20 năm gắn bó với nghề!

Mời quý độc giả chú ý đón đọc!

Nếu có bất cứ vướng mắc gì trong quá trình làm nghề, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bằng cách inbox qua facebook: Bệnh viện tóc hoặc gửi thư về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi sẽ là người kết nối các bạn với Chuyên gia hóa chất, NTMT Đạt H2O.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation