Sự Kiện

Long Sài Gòn

Long Sài Gòn

108, Mai Hắc Đế Q. Hai Bà Trưng

Long Sài Gòn-Nơi gửi gắm niềm tin.

Gặp anh trong một buổi chiều mưa HN, cảm nhận của tôi là nụ cười rất đỗi gần gũi, thân thiện của anh. Nụ cười ấy đã làm sáng bừng không gian khi anh xuất hiện, xua đi bầu không khí mưa dầm ảm đạm của tiết trời HN gần 2 tháng chưa nhìn thấy ánh nắng mặt trời.

Nếu như ở những thập kỷ 90, mái tóc dài đen nhánh đang là chủ đạo, có chăng chỉ thấy xuất hiện thêm mái tóc xoăn “mì tôm” thì những năm gần đây hình ảnh mái tóc uốn không còn là hiếm. Phải công nhận rằng, tóc uốn có nét hấp dẫn rất riêng. Khó ai có thể thờ ơ với những sợi tóc đổ tràn lên hai vai như những con sóng lả lơi, bồng bềnh đầy quyến rũ. Long Sài Gòn là một trong những nhà tạo mẫu đầu tiên trong phong trào uốn máy. Với một tinh thần yêu nghề nhiệt huyết và bàn tay khéo léo, hơn 10 năm bước chân vào nghề là từng đó năm anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Bản thân đã từng tham gia rất nhiều các khóa học nâng cao trong nước và quốc tế, anh luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng vì khả năng sáng tạo và nắm bắt được xu hướng thời trang.

Khi tôi hỏi yếu tố nào tạo nên một mái tóc đẹp. Anh tâm sự: điều quan trọng thứ nhất là bàn tay người thợ. Nhà TMT giống như một họa sỹ phải biết khai thác những ưu điểm của khách hàng. Cái đẹp của con người là sự kết hợp hài hòa giữa vóc dáng, trang phục, khuôn mặt và kiểu tóc. Một nhà TMT giỏi là người có cái nhìn tổng quát biết định hướng cho khách một phong cách riêng phù hợp chứ không phải theo một kiểu tóc chung chung nhất định . Còn điều quan trọng thứ 2 chính là chất lượng sản phẩm. Gắn bó với nghề tóc cũng là hàng ngày phải tiếp xúc với hóa chất nên anh luôn lựa chọn những sản phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình và nhân viên cũng như sức khỏe của khách hàng. Trước đây có những loại thuốc ép rất nặng mùi khiến cả khách và nhà TMT đều cảm thấy khó chịu mặc dù đã đeo khẩu trang. Nhưng giờ đây, anh và khách hàng rất thích thuốc uốn, ép có mùi thơm như cà phê, hoa quả. Tìm được những sản phẩm an toàn như vậy mình mới yên tâm làm cho khách và tập trung để sáng tạo.

Bước chân ra về tôi vẫn còn nghĩ mãi tới hình ảnh nhà TMT Long Sài Gòn, người đàn ông có nụ cười thân thiện và một lòng yêu nghề đầy nhiệt huyết. Anh vẫn luôn cố gắng từng ngày, từng giờ để nghiên cứu và sáng tạo theo niềm đam mê của mình. h anh và đồng sự là những người đã góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp cho chị em, mà tạo hoá ưu ái đặt cho tên gọi là phái đẹp

Liên hệ:

108, Mai Hắc Đế Q. Hai Bà Trưng

SĐT: 0912 663 037

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào