Sự Kiện

Đ/C: 240 Ngô Quyền – Quang Trung –Hà Đông
SĐT: 0904 369 521

" Mình chắc bị nghiện nghề tóc mất rồi…" Đó là câu nói của chị Đào Thị Thanh Hà chủ Hair Salon Thanh Hà khi trao đổi với phóng viên benhvientoc.vn. Là một nhà tạo mẫu tóc kỳ cựu trong nghề tóc. Đến với nghề làm tóc từ rất sớm tính đến nay chị đã tròn 24 năm tuổi nghề.

Chia sẻ với chúng tôi chị cho biết: " Mình đến với nghề tóc từ rất trẻ, khi mà ở Việt Nam mình chuyện làm đẹp vẫn còn xa xỉ bởi lúc này trình độ dân trí còn hạn chế. Khó khăn lại chồng chất khó khăn. Công nghệ, máy móc, kỹ thuật cho đến mỹ phẩm tóc lúc đó còn ít lắm, kinh phí thì hạn hẹp. Với mình thời điểm đó có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất trong suốt cuộc đời làm tóc của mình. Thức đêm tìm tòi ra phương pháp làm tóc mới để vừa tiết kiệm kinh phí lại vừa an toàn mà đẹp cho khách hàng là chuyện thường xuyên của mình ngày ấy".

Gian nan không làm chùn bước những con người thực sự tâm huyết với nghề. Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được từ chị. Khi ở Việt Nam trình độ còn có nhiều hạn chế, khắc phục khó khăn chị quyết định lựa chọn cho mình con đường sang tu nghiệp tại Hàn Quốc - xứ sở của thời trang để học hỏi những điều mới mẻ, những phương pháp làm tóc mới phục vụ cho nghề. Về nước với những kinh nghiệm đã có và như một tất yếu thành công bao giờ cũng mĩm cười đối với những người yêu nghề luôn biết cố gắng. Và chị đã làm được điều đó. Hair salon Thanh Hà được khách hàng biết đến nhiều hơn. Những nụ cười rạng ngời từ phía khách hàng mỗi khi làm tóc lại càng làm bà chủ Thanh Hà thêm yêu nghề và có niềm tin vào sự lựa chọn của mình hơn.

Tóc đẹp Thanh Hà

Là một người tiên phong luôn đón đầu các trào lưu là phong cách làm đẹp mới nhất. Chị luôn tâm niệm rằng: " Nghề tóc nói chung là lĩnh vực làm đẹp nói riêng luôn luôn thay đổi theo chiều hướng hoàn thiện hơn, cái mới bao giờ ra đời cũng sẽ làm giảm những hạn chế của cái cũ vì thế với mình trong nghề này phải biết luôn kiên định và không ngừng học hỏi. Ở đâu có cái hay cái mới thì mình nên học tập". Có lẽ vì thế mà tiếp sau đó Nhât Bản, Pháp, ý, Trung Quốc …là những điểm dừng mà chị lựa chọn để học tập nâng cao tay nghề trong những chặng đường tiếp theo.

Salon Thanh Hà

Nói về Hair salon Thanh Hà – tâm huyết của mình chị cho cho hay: " Đây chính là nơi chứng kiến bao thăng trầm trong nghề cùng chị. Nơi chị thể hiện tình yêu nghề và truyền cảm hứng tới các học viên của mình". Được biết mọi người trong khu phố Ngô Quyền không những quý bà chủ yêu nghề này bởi chị làm tóc đẹp mà bởi chị quá đỗi thân thiện trong cuộc sống đời thường.

Tới Hairsalon Thanh Hà khách hàng không chỉ được trãi nghiệm với các dịch vụ chăm sóc tóc hiện đại nhất mà còn thấm được cái tình người trong cách phục vụ của bà chủ Thanh Hà cùng toàn thể nhân viên của chị.

Salon Thanh Hà

Tới Hairsalon Thanh Hà khách hàng không chỉ được trãi nghiệm với các dịch vụ chăm sóc tóc hiện đại nhất mà còn thấm được cái tình người trong cách phục vụ của bà chủ Thanh Hà cùng toàn thể nhân viên của chị.

Salon Tóc Thanh Hà

"Lắng nghe tóc nói, thấu hiểu khách hàng" là kim chỉ nam mà Hairsalon Thanh Hà đặt ra và để làm được điều đó là sự cố gắng không ngừng của chị cùng những nhân viên luôn tận tâm với nghề góp phần đưa Hairsalon ngày càng hoàn thiện vững bước cùng mọi xu thế làm đẹp. Chúc Chị cùng Hairsalon Thanh Hà ngày càng thành công hơn nữa!

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào