Sự Kiện

Đ/C: 331G Tổ 3 Đồng Tiến – TP Hòa Bình
Contact :0965 874 899

Điều mà tôi muốn mang lại cho đời là những tác phẩm nghệ thuật và những giá trị sống đích thực, những cảm nhận thực sự của khách hàng…cho nên với tôi không nhất thiết cứ phải gọi tôi là Nhà tạo mẫu tóc.

Hãy cứ gọi tôi là “Thợ cắt tóc” . Bởi nhà tạo mẫu tóc hay là thợ cắt tóc cũng chỉ là cái TÊN không quan trọng bằng khách hàng của mình họ hài lòng về mình về sản phẩm dịch vụ của mình…

Salon Lê Tú

Đến với TP Hòa Bình chúng tôi có cơ hội được trò chuyện cùng một người “ Thợ cắt tóc” khá đặc biệt anh Lê Anh Tú – chủ của Hairsalon Lê Tú. Nằm ở số 331G Tổ 3 Đồng Tiên, TP Hòa Bình – một vị trí khá lý tưởng, chúng tôi không khó khi tìm được cửa hàng cùng người thợ tóc rất đặc biệt này. Khá bất ngờ khi có cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi nói chuyện cùng anh là sự gần gũi ngay từ những cái nhìn đầu tiên mà Hairsalon Lê Tú dành cho chúng tôi. Ngồi nhìn anh cùng nhân viên làm việc chúng tôi mới cảm nhận hết được cái tỉ mỉ trong từng công đoạn làm tóc. Sự thân thiện trong cách trò chuyện của anh cùng khách hàng.

tóc đẹp

Hair salon Lê Tú

Hơn 10 năm đến với nghề là khoảng thời gian đủ dài giúp anh nghiệm ra những khó khăn, thách thức xen lẫn  niềm vui trong cái nghiệp làm đẹp cho mọi người. Tâm sự với chúng tôi anh nói: “ Tôi không thích sự mĩ miều, cũng muốn mọi người đề cao mình quá. Bởi mình làm được gì trong cái nghề này chỉ có khách hàng mới có thể cảm nhận được. Với tôi nụ cười, sự hài lòng của khách hàng đó mới là tiêu chí của tôi trong nghề”. Có lẽ cũng vì thế mà anh nói chúng tôi cứ gọi anh là thợ cắt tóc chăng?

Hairsalon Lê Tú

salon tóc Lê Tú

Không sầm uất, náo nhiệt như Hà Thành nhưng chính sự dung dị, chất phát từ Anh khiến chúng tôi cảm thấy ấm lòng thay cho khách hàng khi đến với Hairsalon Lê Tú. Sẽ không khó để tìm được một nơi làm tóc nhưng để tìm ra được nơi làm tóc chân chính của những con người yêu nghề thật sự, hết lòng với khách hàng thì quả là hiếm có. Và theo chúng tôi anh cùng với Hairsalon Lê Tú đã làm được điều đó.

salon tóc Lê Tú

salon tóc Lê Tú

salon tóc Lê Tú

salon tóc Lê Tú

Sự tận tâm với khách hàng còn được anh chú trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm tóc cho salon mình. Hầu hết các mỹ phẩm được anh lựa chọn đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Ý, Pháp song trước khi áp dụng một sản phẩm làm đẹp nào cho khách hàng anh đều rất cẩn thận trong từng mẫu thử. Bởi với anh, anh muốn dành những gì tốt nhất đến với khách hàng của mình.

salon tóc Lê Tú

Chúc Anh cùng Hairsalon Lê Tú ngày càng thành công hơn nữa!

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào