Sự Kiện

Thân thiện và cởi mở đó là ấn tượng đầu tiên khi gặp NTMT Nguyễn Văn Hiếu - Chủ salon tóc đẹp Hiếu Hường

Trò chuyện về quá trình xây dựng, phát triển salon tôi càng khâm phục lòng yêu nghề và ý chí ham học hỏi của anh. Mở salon từ năm 2007, đến nay đã có trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm nhưng năm nào anh cũng dành thời gian đi học hỏi kỹ thuật nâng cao tay nghề. Anh chia sẻ: “Nghề làm đẹp đòi hỏi người thợ phải thường xuyên cập nhập xu hướng mới. Bởi vậy ở đâu có thầy giỏi, có kỹ thuật mới tôi đều cố gắng thu xếp công việc để tìm học”.

 

Ảnh: NTMT Nguyễn Văn Hiếu (thứ 3 từ trái sang - hàng dưới)
tốt nghiệp khóa đào Uốn thần tốc do Nhà sư phạm Hoàng Hải giảng dạy.

 

Trong lúc ngồi chờ anh làm tóc cho khách, tâm sự với một bạn gái đang chờ tới lượt, bạn nói: “Anh ấy uốn tóc cho em được gần 1 năm rồi mà sóng vẫn đẹp chưa chị này. Anh ấy nhiệt tình lắm mỗi lần qua gội anh ấy lại hỏi han và tư vấn cách chăm sóc để tóc không bị hư mà vẫn giữ được nếp”. Qua lời nói của cô bé, tôi mới hiểu tại sao ở thị trấn nhỏ bé và nhiều salon tóc như thế này anh vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Những mẫu tóc mà anh làm ra chẳng lúc nào lỗi mốt
...luôn nhận được những lời khen

...và nụ cười mãn nguyện của khách hàng.

 

Tôi hỏi nghề tóc vất vả, cạnh tranh khốc liệt như vậy có khi nào anh muốn bỏ cuộc không?

Anh đáp: “Trong cuộc sống mỗi con người của chúng ta, hễ làm một việc gì thấy khó khăn, gian nan trong công việc và cuộc sống sự nghiệp một cái là bỏ cuộc ngay, không làm việc khó không làm việc nặng, chỉ thích việc nhẹ nhàng dễ dàng thì làm sao mà đi đến bến bờ thành công được”.

Những suy nghĩ sâu sắc, những chia sẻ ý nghĩa của anh làm tôi nhớ mãi. Chúc anh luôn thành công trên con đường mình đã chọn và chúc cho Salon Hiếu Hường ngày càng phát triển hơn nữa.

---------------------------

SALON TÓC ĐẸP HIẾU HƯỜNG

Địa chỉ: Thị trấn Đà Bắc - Hoà Bình.

Điện thoại: 0912 891 451

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation