Sự Kiện

Từ một chàng trai đam mê kinh doanh, mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt. Trong suy nghĩ của anh, nghề tóc chỉ dành cho phụ nữ và chẳng có gì thú vị. Vậy điều gì đã khiến anh thay đổi, khiến anh dành trọn đam mê với nó và trở thành một trong những cây kéo xuất sắc khi tuổi mới ngoài đôi mươi?

Cùng lắng nghe những chia sẻ của NTMT Anh Đức (NTMT được đề cử cho hạng mục Kéo vàng trẻ xuất sắc 2016 - Oscars for Hair) để hiểu rõ hơn về những bước đường sự nghiệp của anh.

Cùng với tác phẩm "Hạ băng tím" NTMT Anh Đức đang là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng "Kéo vàng trẻ xuất sắc 2016"
   

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Đình Bảng trù phú, từ nhỏ tôi đã có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Chính ước mơ ấy đã thôi thúc tôi bước chân vào con đường kinh doanh từ rất sớm. Hết lớp 9 tôi bắt đầu buôn bán nhỏ tại nhà. Từ buôn cá cảnh đến cắm hoa lụa… tuy thu nhập khá ổn nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Một thời gian sau, tôi tạm dừng việc kinh doanh và bắt đầu tìm cho mình hướng đi mới. 

Và nghề tóc đến với tôi cũng thật tình cờ, bởi tôi vẫn nghĩ đó là nghề dành cho chị em phụ nữ, chẳng có gì thú vị hết. Nhưng ai nói trước được gì khi mà tôi lại được định hướng vào nghề tóc và bị thuyết phục bởi chính người chị gái yêu quý của mình.

Một con đường mới lại mở ra với tôi, vào một ngày đẹp trời đầu năm 2010 tôi quyết định xách balo “tầm sư học đạo”. Những tưởng sẽ chẳng bao giờ gắn bó với công việc này được lâu bởi bản thân rất ngại tiếp xúc với người lạ đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nhưng thật lạ, công việc đó với tôi càng ngày càng thân thuộc, cứ thế tôi bị “say nghề” từ lúc nào không hay.

Sau 4 năm vào nam ra bắc, vừa học vừa làm tôi đã dần hoàn thiện và tích lũy cho mình một nền tảng vững chắc. Với sự hỗ trợ của ba mẹ cộng thêm một chút vốn dành dụm được, ước mơ mà tôi ấp ủ ngay khi bước chân vào nghề dần trở thành hiện thực, tháng 08 năm 2014 Hair Salon Anh Đức chính thức mở cửa phục vụ khách hàng.

Tháng 8 năm 2014 Hair Salon Anh Đức chính thức mở cửa phục vụ khách hàng.
   

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hair Salon Anh Đức đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng gần xa. Đó là một điều may mắn và cũng chính là động lực thúc đẩy tôi học hỏi không ngừng, luôn cập nhật những xu thế mới, tạo ra những dịch vụ tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tận tình, chuyên nghiệp luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.
   

Đã không ít lần phải thức trắng đêm vì những mẫu tóc không ưng ý, nhưng điều đó chẳng khiến tôi nản lòng. Tôi tiếp tục tìm đến các lớp nâng cao để làm phong phú thêm vốn kiến thức sẵn có và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc đã gặp phải.

Không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề...
    
...cập nhật những xu thế mới nhất...
  
... và tạo ra những dịch vụ tốt nhất đáp lại sự tin yêu của khách hàng.
    

 

Đến bây giờ, tôi tự tin khẳng định với khách hàng “tôi làm được”. Và không chỉ dừng lại tại Bắc Ninh, mục tiêu của tôi là đưa thương hiệu Anh Đức tới phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ!

Chúc cho Hair Salon Anh Đức ngày càng phát triển và những dự định của anh sẽ sớm thành công!

-----------------------

HAIR SALON ANH ĐỨC

Địa chỉ: 21- Phố Hạ - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh.

ĐT: 0979 221 778

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation