Sự Kiện

Vị trí đẹp, không gian rộng rãi, dịch vụ chất lượng chính là những điểm sáng biến Hair salon Anh Đức trở thành sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng


Có địa chỉ tại số nhà 252, tổ 11, phường Tân Thành, thành phố Thái Nguyên. Với vị trí đẹp, không gian rộng rãi, dịch vụ uy tín chất lượng chính là những điểm sáng biến Hair salon Anh Đức trở thành một trong những sự lựa chọn quen thuộc của khách hàng mỗi khi có nhu cầu làm đẹp cho tóc.

Được điều hành bởi Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thế Hùng (hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch CLB tóc Thái Nguyên), người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề công thêm thái độ phục vụ ân cần, chu đáo Hair salon Anh Đức luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, dù đó là những cô nàng tuổi teen hay các chị em công sở.

Hair salon Anh Đức địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các chị em
Dịch vụ chất lượng, không gian đẹp là những lợi thế của Hair salon Anh Đức

 

Với NTMT Nguyễn Thế Hùng, những giải thưởng đã giành được trong các cuộc thi là thành tích rất đáng tự hào, bởi nó là sự ghi nhận cho những phấn đấu trong nghề. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đó chính là sự tin yêu ủng hộ của khách hàng. Chính bởi vậy ngoài việc tham gia các khóa học nâng cao trong trong nước và nước bạn Trung Quốc, anh còn thường xuyên giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trên khắp hai miền Nam-Bắc, cập nhật liên tục những xu hướng, kỹ thuật tóc mới nhất để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

NTMT Nguyễn Thế Hùng trong một chuyến đi Trung Quốc

Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng Hair salon Anh Đức chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, khi đến với Hair salon Anh Đức khách hàng còn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình về các kiểu tóc cũng như cách chăm sóc tóc sau quá trình làm đẹp.

Hair salon Anh Đức luôn sử dụng sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

 

Song song với việc đảm bảo công tác chuyên môn, với mong muốn chung tay cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, anh là một trong những thành viên tích cực của CLB tóc Thái Nguyên trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đây là những hoạt động thiết thực rất đáng được biểu dương và nhân rộng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hair Salon Anh Đức.

Địa chỉ: Số nhà 252 - tổ 11 - phường Tân Thành - thành phố Thái Nguyên.

Điện thoại: 0916 295 384

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation