Sự Kiện

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, đến nay Salon Kiên Nguyễn đã từng bước ghi được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.


Có địa chỉ tại số 64 đường Thanh Lâm, thị trấn Nam Sách, Hải Dương. Mặc dù không có lợi thế về vị trí đẹp bởi đây chỉ là một con phố nhỏ. Nhưng điều này hoàn toàn không cản trở sự phát triển của Salon Kiên Nguyễn. Ngược lại, khách hàng tìm đến với salon mỗi ngày một đông.

Khách hàng luôn dành sự tin yêu và ủng hộ cho Salon Kiên Nguyễn

 

Hiện nay, Salon Kiên Nguyễn đã trở thành sự lựa chọn số 1 của giới trẻ tại Hải Dương mỗi khi có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho tóc.

  

Salon Kiên Nguyễn - Sự lựa chọn số 1 của giới trẻ Hải Dương
.
Dòng status đáng yêu của diễn viên Ngô Lệ Quyên sau khi làm tóc tại Salon Kiên Nguyễn

 

Bí quyết nào giúp Salon Kiên Nguyễn có sức hút lớn đến vậy? Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đắc Kiên, chủ Salon Kiên Nguyễn cho hay. Ngay từ khi mới bước chân vào nghề anh đã xác định rõ, ngoài chất lượng chuyên môn thì việc tạo ra ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng chính là con đường phát triển bền vững của một salon tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Đắc Kiên

 

Nếu như trình độ tay nghề là yếu tố giúp khách hàng biết và tìm đến với mình thì cung cách phục vụ lại quyết định việc khách hàng có quay trở lại trong những lần tiếp theo hay không. Chính vì thế, ngoài việc thường xuyên học hỏi kỹ thuật, cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, có 3 yếu tố được anh rất chú trọng phát triển:

Thứ nhất: Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Nhân viên chính là những người đầu tiên tiếp xúc khi khách hàng tới salon, nếu không được đào tạo bài bản rất có thể sẽ khiến khách hàng không vừa lòng. Hiểu được điều này anh đã đầu tư cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình tham gia vào những khóa học bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

NTMT Nguyễn Đắc Kiên tự hào: “Đến nay Salon Kiên Nguyễn đã có một đội ngũ nhân viên vừa giỏi chuyên môn, vừa nhiệt tình năng động. Luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất”.

Thứ hai: Sử dụng sản phẩm của các thương hiệu lớn.

Với mong muốn khách hàng có được mái tóc khỏe đẹp, Salon Kiên Nguyễn chỉ tin dùng sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín trên thị trường để bảo vệ tóc không bị hư tổn, tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Luôn sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Salon Kiên Nguyễn

 

Thứ ba: Nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại.

Giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ chất lượng cao trong một không gian ấm áp, sang trọng. Trải qua gần 5 năm hoạt động Salon Kiên Nguyễn đã có 2 lần “làm mới mình” đó là vào các năm 2013 và 2015.

Không gian ấm áp, sang trọng tại Salon Kiên Nguyễn

 

Đam mê với nghề cộng thêm sự nhạy bén trong kinh doanh, thành công đến với anh là điều dễ hiểu. Thế nhưng NTMT Kiên Nguyễn không tự hài lòng với những kết quả đó. Thành công anh có được như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân, còn có sự ủng hộ rất lớn từ phía gia đình. Vì vậy ước mơ lớn nhất của anh là xây dựng Salon Kiên Nguyễn ngày càng phát triển hơn nữa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo ra một một trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành tóc.

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ!

Chúc anh sớm thành công với những dự định của mình! Chúc Salon Kiên Nguyễn ngày một phát triển hơn nữa!

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu tóc được thực hiện tại Salon Kiên Nguyễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Salon Kiên Nguyễn

Địa chỉ: Số 64, đường Thanh Lâm, thị trấn Nam Sách, Hải Dương

Hotline: 097 774 19 49

Facebook: Salon Kiên Nguyễn

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation