Sự Kiện

Hair Salon Tóc Chiến

Hair Salon Tóc Chiến

Hair salon Tóc Chiến – SN 23 Đường Quang Trung - P.Đông Quang - Thành phố Thái Nguyên.

Điểm đến tin cậy - Tóc đẹp Thái Nguyên

Ngành thời trang tóc trong nước nói riêng và quốc tế nói chung hiện đang trở thành những ngành nghề hot thu hút đông đảo số lượng người học và làm. Khi nhu cầu làm đẹp của người dân tăng cao cũng là thời kỳ hoàng kim của các ngành nghề chăm sóc sắc đẹp và không thể không nhắc tới ngành nghề tạo mẫu tóc thời trang.
Để có một tầm nhìn xa trong ngành nghề này và đạt được những thành công rực rỡ phải tìm về những con người tâm huyết với nghề và có thâm niên trong nghề nhiều năm. Thành công khi gặp thời thế được coi là may mắn. Nhưng có những nhìn nhận đúng đắn về nghề nghiệp mình theo đuổi để vượt qua những thăng trầm trong nghề , đến được với thành công ngày hôm nay là những con người đáng được trân trọng và cần được học hỏi.

Anh Lương Đình Chiến, 1 trong những người tâm huyết với ngành nghề thời trang tóc, với 20 năm trong nghề.

Một trong những con người điển hình trong ngành nghề thời trang tóc ấy có thể nhắc tới anh Lương Đình Chiến. Sinh ra và lớn lên tại thành phố Thái Nguyên, anh tên đầy đủ là : Lương Đình Chiến. Anh đến với ngành tóc năm 1994 khi tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng theo đuổi ngành nghề này anh không đơn thuần là tìm tới một cái nghề mà là sự trăn trở tính toán cho tương lai. Anh học qua nhiều trường đào tạo về thời trang tóc trong nước nhưng càng theo đuổi ngành nghề này anh càng thấy đam mê hơn. Mong ước hiểu nhiều hơn nữa về ngành thời trang tóc đã thôi thúc anh theo đuổi trường phái  tóc vidal Sassoon và quãng thời gian theo học trường phái này tại Thượng Hải. Cho tới nay với 20 năm trong nghề cùng với biết bao thăng trầm với nghề anh tâm sự :
"Khó khăn trong ngành nghề thời trang tóc có nhiều lắm. Ví dụ như lúc các khách hàng là nữ giới chưa tin tưởng vào tay nghề của đàn ông, vì tâm lý nghĩ rằng việc làm đẹp phải là phụ nữ. Hơn nữa tư tưởng cách biệt về nam nữ ở Việt Nam vẫn còn bị đè nặng, những lúc ấy khách rất vắng, thường chỉ có khách hàng là nam giới tới cắt tóc thu nhập rất bấp bênh. Gia đình cũng không hoàn toàn ủng hộ theo đuổi ngành nghề thời trang tóc này. Mình cũng từng phân vân nhiều lắm, cũng không nghĩ là theo đuổi ngành nghề được cho tới ngày hôm nay."

Một cửa hàng trong chuỗi salon Tóc Chiến của anh nằm trên phường Đông Quang, Thành phố Thái nguyên với lượng khách hàng đông đảo và ổn định.

Cơ sở 2 của chuỗi salon Tóc Chiến.

Trải qua 20 năm trong nghề từ 1994 đến năm 2014, 20 năm trong nghề là 20 năm cái tên Lương Đình Chiến được vinh tên trong vô vàn các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hiện anh đang là Giám đốc chuỗi salon Tóc Chiến và là thành viên của Hội liên hiệp ngành tóc phía Bắc, tham dự các chương trình có ảnh hưởng lớn đối với ngành nghề tóc thời trang như  Giỗ tổ ngành tóc, các show trình diễn tóc trong nước và quốc tế…

Ảnh lưu niệm khi tham dự chương trình tóc đẹp như sao do nhãn hàng mỹ phẩm Beaver, đài VTV và báo Thời trang tóc hair world tổ chức.

Hiện anh đang là đại diện  cho dòng hàng Calodia được sản xuất tại Ý. Tập đoàn Calodia là tập đoàn chuyên về dòng sản phẩm phục hồi, chăm sóc tóc hư tổn. Tóc hư tổn là nỗi lo của hầu hết các chị em do thời tiết khắc nghiệt cộng với việc làm tóc và chăm sóc tóc chưa đúng cách. Nắm bắt được như cầu ấy, tập đoàn Calodia đã đưa ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Hiện Calodia đang có chi nhánh phân phối sản phẩm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và với tỉnh Thái Nguyên thì salon Tóc Chiến là một địa điểm đáng tin cậy

Mái tóc hư tổn xơ khô, rối, chẻ ngọn dẫn đến gãy rụng và gây mất thẩm mỹ.

Qua một lần phục hồi, mái tóc đã không còn tình trạng xơ rối và giảm đến 80% tóc gãy rụng. Tiếp tục sử dụng chuỗi quá trình trị liệu sẽ trả lại mái tóc khỏe đẹp tự nhiên. Calodia cam kết chữa trị dứt điểm mọi dấu hiệu của mái tóc hư tổn.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation