Sự Kiện

Hair Salon Tùng Dương

Địa chỉ: Ngõ 195, đường Z115 (Gần cổng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên).

Một cái tên đã quá quen thuộc với khách hàng tại khu vực Làng đại học Thái Nguyên cũng như địa bàn lân cận.

Được xây dựng và phát triển dưới đôi bàn tay tài năng của anh Nguyễn Văn Bảy, một Nhà tạo mẫu tóc với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Hair salon Tùng Dương luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Với đặc thù địa bàn, lượng khách tại Hair salon Tùng Dương chủ yếu là sinh viên (chiếm khoảng 60%). Bởi vậy ngoài việc xây dựng mức giá dịch vụ phải chăng, Hair salon Tùng Dương luôn cập nhật những kỹ thuật, những xu hướng tóc mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ.

Dịch vụ chất lượng cộng với sự thân thiện chu đáo của anh Bảy cùng đội ngũ nhân viên là điều quen thuộc với khách hàng khi đến với Hair salon Tùng Dương.

Dịch vụ chất lượng, thân thiện, chu đáo.

Thế nhưng rất ít khách hàng biết rằng, cái tên anh Bảy luôn được bạn bè đồng nghiệp trong nghề nhắc đến với một với sự yêu mến và kính trọng. Bởi anh chính một trong những người sáng lập và duy trì chỉ đạo hoạt động của Tổ chức Liên hiệp các Câu lạc bộ ngành tóc phía Bắc. Để tạo ra sự lớn mạnh của Liên hiệp như ngày hôm nay, anh phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Đầu năm 2014 anh được Nhà nước cử đi học lớp chuyên ngành "Quản lý ngành làm đẹp Việt Nam" tại Nhật Bản cùng với một số cán bộ ngành Tóc và các Bộ ngành có liên quan của Chính phủ.

Đầu năm 2014 Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Bảy được Nhà nước cử đi học tập tại Nhât Bản
NTMT Nguyễn Văn Bảy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện nghệ thuật thời trang tóc

Bởi vậy việc mở rộng Salon Tùng Dương, vốn đã được anh ấp ủ từ lâu nhưng gần đây anh mới có thời gian để lên kế hoạch thực hiện, anh cho biết: "Bên cạnh việc duy trì phục vụ tốt lượng khách sinh viên hiện nay, trong thời gian tới Hair salon Tùng Dương tiếp tục xây dựng thêm một cơ sở 2 để phục vụ cho các chị em giới công chức và khách địa phương tại khu vực Thành phố Thái Nguyên."

Mặc dù rất bận rộn với công việc tại Salon và Liên hiệp, song những hoạt động thiện nguyện là điều không thể thiếu trong sự phát triển của Hair salon Tùng Dương. Chính anh Bảy là người đứng ra tổ chức, thực hiện đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Như một sự ghi nhận cho những đóng góp này, Trung tâm tình nguyện Quốc gia đã trao tặng tới anh Chứng nhận thành tích xuất xắc trong hoạt động tình nguyện xã hội, đồng thời anh được Tỉnh đoàn Thái Nguyên đánh giá là cá nhân hoạt động tích cực trong phong trào vì cộng đồng.

Ngoài các hoạt động chuyên môn và cộng đồng, anh cũng dành thời gian để đào tạo, bồi dưỡng những thế hện kế cận cho ngành Tóc Việt Nam. Bạn Nguyễn Văn Sáng, một trong những học trò được anh đào tạo thành nghề và hiện đang là nhân viên tại Hair Salon Tùng Dương chia sẻ: “Được học tập dưới sự chỉ dạy của thầy Bảy thực sự là một điều may mắn với mình. Vì đã có kinh nghiệm sư phạm nên bài giảng của thầy rất thú vị và dễ hiểu. Không chỉ tận tình hướng dẫn những kỹ năng chuyên môn, thầy còn như một người anh cả, luôn động viên chia sẻ trong những lúc khó khăn."

Với kinh nghiệm, tài năng cũng như cái Tâm với nghề, với cộng đồng. Chắc chắn anh sẽ còn có rất nhiều những đóng góp cho xã hội và ngành tóc Việt trong thời gian tới.

Cảm ơn anh đã dành thời gian cho Benhvientoc.vn.

Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe! Chúc Hair salon Tùng Dương ngày một phát triển hơn nữa!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hair Salon Tùng Dương

Địa chỉ: Ngõ 195, đường Z115 (Gần cổng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên)

Hotline: 0987 537 656

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation