Sự Kiện

Ghi điểm với khán giả bởi vẻ đẹp thuần khiết, nụ cười rạng rỡ và lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm. Nữ diễn viên trẻ, Á khôi 1 Duyên dáng Hà thành Bùi Hà Anh đang là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến.

Bén duyên với điện ảnh từ khá sớm với các vai diễn trong: "Long thành cầm giả ca", "Nếp nhà", "Võ đường Trúc Lâm", "Bạch mã hoàng tử"... và gần đây nhất hình ảnh "cô Na" trong loạt phim hài Tết ăn khách "Làng ế vợ". 

Hội tụ đầy đủ cả ngoại hình và khả năng diễn xuất cô được đánh giá là một trong những diễn viên triển vọng của làng điện ảnh nước nhà.

Bùi Hà Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các vai diễn trong "Long thành cầm giả ca", "Nếp nhà", "Bạch mã hoàng tử"...

"Cô Na" Bùi Hà Anh trong "Làng ế vợ"

Hà Anh được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương và khả năng diễn xuất tự nhiên, biểu cảm

Á khôi thu hút người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ và đôi mắt rất đẹp và đặc biệt là mái tóc mềm mại suôn mượt.

Trong một status chia sẻ trên trang cá nhân Hà Anh tiết lộ bộ sản phẩm chăm sóc tóc ưa thích, đây là một dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho salon được nhập khẩu từ Ý. Không chỉ giữ cho mái tóc luôn mềm mại, suôn mượt từ khi sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc Calodia Hà Anh còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi không phải chăm sóc tóc ngoài tiệm.

Á khôi tiết lộ tuyệt chiêu giữ tóc mềm mại, suôn mượt ngay tại nhà...

...với dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Calodia (Italia).

 

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation