Sự Kiện

chăm sóc tóc đẹp mà đơn giản

Chăm sóc tóc đẹp mà đơn giản

Bạn sẽ thật thoải mái tự tin khi xuất hiện với một mái tóc đẹp. Tóc đẹp là mái tóc phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của bạn. Hiểu về bản chất tóc của mình bạn sẽ tạo được những kiểu tóc xinh xắn, phù hợp không mất nhiều thời gian và không tốn kém.

1. Tóc xoăn

tóc xoắn

Sở hữu một mái tóc xoăn, vật cần thiết trên bàn trang điểm của bạn phải có đó là kem dưỡng tóc. Tóc xoăn rất dễ bị khô và xù lên (nhất là vào mùa đông). Vitamin E trong kem dưỡng tóc sẽ làm cân bằng độ ẩm và giữ nếp mái tóc xoăn không cho các sợi tóc bướng bỉnh xù lên. Ngoài ra, sử dụng dầu gội siêu mượt 2-3 lần/ tuần cũng có tác dụng đáng kể.
Nếu muốn tạo kiểu tóc thành những lọn tóc xoăn hay gợn sóng thì bạn nên dùng gel làm xoăn tóc hoặc sáp tóc.
Chải đầu lúc tóc khô sẽ làm cho tóc bạn dễ gãy hơn gây hư tổn tóc. Bạn chỉ cần lấy ngón tay cào lên là được, tóc bạn sẽ được ổn định trật tự ngay. Nếu nhất thiết phải dùng lược thì bạn nên dùng loại có răng thưa.

2. Tóc uốn

tóc uốn

Với mái tóc uốn được nhiều người mơ ước nhất. Ai có thể thờ ơ trước một mái tóc bồng bềnh, lãng mạn được chứ? Nếu sở hữu mái tóc uốn này, bạn nên để tóc tự nhiên vì vốn dĩ nó rất đẹp rồi. Để tóc đỡ bị rối, bạn nên dùng dưỡng tóc và dầu gội giữ ẩm nhẹ. Sau khi gội đầu, lúc tóc gần khô bạn bôi 1 ít gel tạo kiểu tóc, vuốt đều từ gốc đến ngọn tóc rồi xoắn tóc thành từng lọn nhỏ và sấy. Đến khi tóc khô hẳn, tháo các búi tóc ra định hình lại bằng gel cho tóc suôn tự nhiên.

3. Tóc thẳng

Tóc thẳng

Là mái tóc dễ chăm sóc nhất. Bạn nên gội đầu với dầu gội đầu siêu mượt giữ ẩm và để tóc khô tự nhiên rồi thoa vài giọt tinh dầu Argan lên tóc. Tinh dầu sẽ giúp tóc bạn bóng và sáng hơn.

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0

People in this conversation