Sự Kiện

Thuận Nguyễn Hairstylist

58 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Chúng tôi ghé thăm Thuận Nguyễn Hairstylist vào một ngày trời Hà Nội mưa nặng hạt. Khác hẳn với những gì chúng tôi nghĩ, mặc dù trời mưa nhưng quán vẫn rất nhộn nhịp.

thuận nguyễn salon

Có vài khách hàng còn ngồi chờ tới lượt ông chủ trẻ Nguyễn Văn Thuận cắt tóc. Tâm sự với họ chúng tôi được biết: “ Anh Thuận cắt tóc rất đẹp, khéo léo, tóc rất dễ vào nếp tự nhiên…. Nên bọn em chờ một chút để được Anh cắt tóc cũng không sao”. Một khách hàng được chúng tôi hỏi cười nói.

thuận nguyễn salon

thuận nguyễn salon

Quả lời nói của khách hàng không sai một chút nào. Ngồi chờ tiếp chuyện với ông chủ trẻ, càng gần về trưa lượng khách hàng ghé cửa hàng của Anh ngày càng đông. Tranh thủ ít phút trao đổi với chúng tôi Anh nói: “ Nếu nói về bí quyết của mình để có được như ngày hôm nay thì mình nghĩ đó là sự cố gắng của mình, chỉ khi nào mình thực sự hết mình với khách hàng thì thành công sẽ đến. Có lẽ khách hàng cảm nhận được hết cái nhiệt huyết, sự tận tình, chu toàn trong các dịch vụ chăm sóc tóc của mình mà luôn ủng hộ mình trong ngần ấy năm trong nghề”. Anh chia sẻ.

thuận nguyễn hairstylist

thuận nguyễn hairstylist

Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết với 10 năm tham gia vào ngành tóc, Anh đang sở hữu nhiều phần thưởng danh giá trong lĩnh vực thời trang tóc như : “ Bàn tay vàng năm 2010”, Nhà tạo mẫu tóc suất xắc năm 2011”,…Bên cạnh đó Anh cũng tham gia rất nhiều Live Show về thời trang tóc. Hơn thế nữa, mới đây ông chủ trẻ mà tài ba này còn được Đài truyền hình Hà Nội mời tham dự  chương trình Tạp Chí Đẹp phát sóng trên kênh HN1, Báo Tóc Đẹp cũng đã tin chọn Thuận Nguyễn Hairstylist làm chương trình “ Xu hướng màu của hè 2015”…

khách hàng salon thuận nguyễn

Có đến, có nhìn Anh làm tóc chúng tôi mới thấy hết được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong cách làm tóc của ông chủ trẻ này. Sự chau chuốt trong từng công đoạn làm đẹp cho mái tóc. Sở hữu một salon tóc khá lớn với hàng chục nhân viên trên con phố 58 Ngọc Khánh cổ kính. Chúng tôi không khó khi hỏi tới ai cũng quen thuộc với Thuận Nguyễn Hairstyle mỗi khi có nhu cầu làm mới mái tóc của mình. Điều đó càng chứng minh được hơn nữa sự thành công của ông chủ trẻ Nguyễn Văn Thuận trong lĩnh vực thời trang tóc mà Anh đang theo đuổi.

cắt tóc salon thuận nguyễn

cắt tóc salon thuận nguyễn

Hỏi đáp hoặc bình luận

Gửi bình luận

0
  • Chưa có bình luận nào